Mua nhà tại Sài Gòn ngay bây giờ tại sao không?

Mua nhà tại Sài Gòn ngay bây giờ tại sao không?

Trước đây, với số tiền khoảng dưới 1 tỷ việc mua nhà trở nên rất khó khăn và nan giải. Nhưng vài năm trở lại đây, nếu người mua biết nắm bắt thông tin và chớp lấy thời cơ nhanh chóng thì vẫn săn được những căn hộ có giá cả phù hợp với vị trí đẹp.
Nhiều chủ đầu tư hiện nay đã nghiên cứu ra nhiều giải pháp tài chính vừa sức cho người tiêu dùng, qua đó các căn hộ dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập thấp dần dần mọc lên và thu hút sự quan tâm của những người có nhu cầu. Một giải pháp khác mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà hơn đó là, người mua có thể liên kết với ngân hàng để vay mua nhà trả góp với lãi suất thấp, thậm chí là không lãi suất. Với phương thức thanh toán linh hoạt cùng tiến độ trả góp được nới rộng giúp người mua không bị áp lực quá nặng về tài chính, từ đó an tâm tận hưởng cuộc sống.
Căn hộ giá rẻ

Một trong những điển hình của các giải pháp trên đó là dự án căn hộ LavitaGarden quận 12 của Hưng Thịnh Corp, chỉ với giá trị từ dưới 1 tỷ đồng, thanh toán đợt đầu chỉ từ 20%-30%, số tiền còn lại sẽ được trả góp chia thành nhiều đợt. Giải pháp này đã và đang cứu cánh cho nhiều người có nhu cầu mua nhà nhưng chưa đủ tài chính để chi trả.
Hiện cũng có nhiều dự án giá dưới 1 tỷ đồng tại địa bàn TPHCM có chế độ thanh toán tốt nhưng vị trí khá xa trung tâm thành phố như Củ chi, Hocmon,… đối với những người làm kinh doanh, văn phòng thì đây quả là một trở ngại rất lớn. Nhiều dự án phải ngưng thi công vì gặp khó khăn về nguồn vốn.
Nội thất căn hộ
Riêng các dự án của Hưng Thịnh, chủ đầu tư đã nỗ lực tìm kiếm và chọn lọc các dự án đảm bảo về yếu tố an ninh, vị trí cận trung tâm thành phố cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Những dự án của Hưng Thịnh đều được chăm chút rất tỉ mỉ : diện tích phù hợp và đa dạng, các thiết kế căn hộ thông mình tiện dụng, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý phục vụ đúng nhu cầu của thị trường hiện nay.
Chủ đầu tư Hưng Thịnh rất thông mình trong việc áp dụng phương thức: bán những gì khách hàng cần chứ không phải bán những gì mình có như trước đây, chính vì vậy mà thị trường đang nóng dần lên với phân khúc căn hộ bình dân có giá dưới 1 tỷ đồng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn dự án có vị trí phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, còn giá cả không còn là vấn đề đáng lo ngại. Có thể thấy, việc sở hữu nhà giờ đây thật sự đã có những hướng đi khả quan, mua nhà tại Sài Gòn ngay bây giờ, tại sao không?
căn hộ Golden Palace


Previous
Next Post »
Thanks for your comment