Cơ hội sở hữu căn hộ Lavita Garden chỉ với 30% giá trị căn hộ

Cơ hội sở hữu căn hộ Lavita Garden chỉ với 30% giá trị căn hộ
Tiếp nối thành công trong đợt mở bán căn hộ Lavita Garden vào quý I, Trong quý II này, Chủ đầu tư khu dự án Lavata Garden – Công ty Hưng Thịnh Corp đã đưa ra chính sách bán hàng có một không hai với nhiều ưu đã hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Chính sách bán hàng với các ưu đãi này của Hưng Thịnh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và dự kiến sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh.
can ho lavita garden 23
Theo đó, chính sách bán hàng ưu đãi áp dụng đồng loạt đối với các khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Lavita Garden, khi mua căn hộ khách hàng sẽ nhận được ba cơ hội đâu từ hấp dẫn chưa từng có đó là:
Cơ hội thứ nhất: Chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, người mua sẽ được nhận nhà trao tay. Đối với 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng để khách hàng mua trả góp với chính sách hấp dẫn như hưởng 12 tháng lãi suất 0%, miễn hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn.
Cơ hội thứ hai: Khách hàng khi mua căn hộ Lavita Garden sẽ được hưởng chính sách cam kết thuê lại của chủ đầu tư. Tức là, chỉ với 30% giá trị mua bán nhưng chủ căn hộ vẫn được trả tiền thuê trên 100% giá trị của căn hộ, và lợi nhuận từ tiền đầu từ tương ứng là 20% năm.
Cơ hội thứ ba: Hiện phân khúc căn hộ giá tầm trung và căn hộ giá rẻ đang là tâm bão của thị trường bất động sản, nguồn cung trên thị trường về các căn hộ tốt đang dần cạn kiệt, các dự án căn hộ với mức giá tầm trung ngày càng ít. Đầu tư mua căn hộ Lavita Garden ngay lúc này chính là cơ hội đầu tư thông minh nhất.
Lavita Garden là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại quận 12 đã hoàn thiện đồng bộ và có thể bàn giao ngay trong năm 2015. Hiện dự án đã đi vào vận hành ổn định, được đánh giá là có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại bậc nhất thành phố, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục cải thiện nâng cao hơn nữa để mang đến cho người dùng một căn hộ hoàn hảo đến từng centimet.
can ho lavita garden 22
Đặc biệt, hệ thống tiện ích cấp quanh dự án dành cho cư dân tiếp tục gia tăng, hạ tầng gia thông nằm ngay quốc lộ 1 nối các khu vực trọng điểm của thành phố, các bệnh viện, trường học, nhà trẻ…. ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu yếu cuộc sống của người dân trong chung cư.
Có thể nói, với những lợi thế vượt trội về địa lý, cơ sở hạ tầng, chất lượng căn hộ đẳng cấp, tiến độ dự án và các chính sách tài chính hấp dẫn hướng đến quyền lợi cho người mua nhà. Dự án căn hộ Lavita Garden xứng đáng là sự lựa chọn đầu tư cho tương lai đúng đắn nhất của mọi khách hàng.
Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, dự án căn hộ Lavita Garden cũng là dự án tiên phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Lavita Garden trở thành một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất TP.HCM và là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

can ho lavita garden 21
Previous
Next Post »
Thanks for your comment