Thủ tục mua trả góp căn hộ Lavita Garden

Đã Tư Vấn Cho Hơn 1000 Các Khách Hàng Vay Được Nguồn Vốn 30.000 Tỷ Từ Ngân Hàng. Trưởng Phòng Dự Án Căn Hộ Lavita Garden: 0906 87 86 19 (Mr.TUẤN)

Thủ tục mua trả góp căn hộ Lavita Garden

Theo phân tích từ các chuyên gia bất động sản, hiện đang là “thời điểm vàng” để mua nhà khi mà các doanh nghiệp đang đua nhau tung ra các chương trình ưu đãi về phương thức thanh toán. Những động thái tích cực trong thời gian qua liên quan đến việc mở rộng đối tượng cho vay, thủ tục vay đơn giản cũng như thời gian vay mở rộng tạo điều kiện cho nhiều người đang có nhu cầu mua nhà nhưng khả năng tài chính chưa đủ. Mua trả góp căn hộ đã tạo nên sức hút cho các dự án thuộc phân khúc khách hàng trung bình. Tuy nhiên để tránh rủi ro người vay cần tìm hiểu thông tin cũng như các thủ tục mua trả góp thật kỹ càng.
Hình thức vay mua nhà trả góp là một hình thức vay vốn tín dụng thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay. Hình thức này rất có lợi đối với người có đang có nhu cầu mua nhà nhưng chưa đủ tài chính vì chỉ cần thanh toán trước một khoản tiền nhỏ là có thể nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại sẽ được trả góp theo hình thức dư nợ giảm dần, điều này cũng nhằm giảm áp lực tài chính cho người mua nhà. Giờ đây, cơ hội sỡ hữu một căn hộ mơ ước là điều thật dễ dàng vì việc trả góp hàng tháng cả gốc và lãi không lớn hơn so với thu nhập của người mua.
thủ tục vay căn hộ Lavita 01

Hướng dẫn thủ tục mua trả góp căn hộ Lavita Garden

Đối tượng và điều kiện vay tiền mua căn hộ trả góp:
-         Độ tuổi: 22 - 55 đối với Nữ và  22 - 60 đối với Nam
-         Cá nhân, hộ gia đình có quốc tịch Việt Nam.
-         Có công việc và thu nhập ổn định, đủ đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng hàng tháng. Thu nhập đối với gia đình có thể tính gộp cả vợ và chồng hoặc gộp nhiều nguồn thu nhập khác nhau và chứng minh được nguồn thu nhập.
-         Có vốn tự có tham gia vào việc mua bán, chuyển nhượng, nền nhà.
-         Có tài sản thế chấp cầm cố (đất, nhà, sổ tiết kiệm…) thuộc chủ sỡ hữu của người vay hoặc người bảo lãnh. Có thể là chính căn nhà dự định mua để thế chấp hoặc tài sản có giá trị khác.

Hình thức cho vay tiền mua căn hộ Lavita Garden

-         Thời gian cho vay trả góp tối đa 20 năm.
-         Loại tiền cho vay mua nhà trả góp là tiền VNĐ
-         Mức cho vay tối đa là 70% tổng giá trị sau VAT.
-         Lãi suất vay mua nhà trả góp được trao đổi chi tiết với người mua sau khi ký hợp đồng.
-         Phương thức thanh toán nợ: Đối với vay ngắn hạn, trả lãi + vốn hàng tháng và trả vào cuối kỳ. Đối với vay trung và dài hạn thì trả dần vào hàng tháng bao gồm vốn và lãi.
thủ tục vay căn hộ Lavita 02

Thủ tục vay tiền mua căn hộ trả góp Lavita Garden

-         Giấy đề nghị vay vốn, theo mẫu của từng ngân hàng, hoặc ngân hàng liên kết với dự án Lavita Garden.
-         Các hồ sơ pháp lý như: CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy các nhận độc thân của người vay, người hôn phối và bên bão lãnh nếu có.
-         Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
-         Giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, hợp đồng cho thuê nhà, giấy phép kinh doanh, bảng lương, thuê xe hoặc các giấy tờ khác của người vay.
-         Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo có liên quan.
Chi tiết về dự án căn hộ Lavita Garden
Dự án căn hộ Lavita Garden là một trong những dự án lớn được chào đón nhất năm 2015, với sự đầu tư của tập đoàn Hưng Thịnh Corp - Tập đoàn uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, thừa hưởng các tiện ích sẵn có như gần Bệnh viện, Trường học, Siêu thị, Nhà sách, giao thông đi lại thuận tiện, với giá thành hấp dẫn cùng những ưu đãi đặc biệt cho người mua nhà, hứa hẹn sẽ là dự án mang lại nơi an cư tốt nhất cho mọi gia đình.
Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí Cách Thức Vay Gói Hỗ Trợ 30.000 Tỷ Từ Chuyên Gia Đã Hơn 4 Năm Kinh Nghiệm Thành Công Cho Hơn 1000 Khách Hàng. Hotline: 0906 87 86 19.
thủ tục vay căn hộ Lavita 03


Previous
Next Post »
Thanks for your comment